TRỮ NOÃN – BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thống kê cho thấy, khả năng sinh sản sẽ bắt đầu giảm khi phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 và đặc biệt giảm nhanh khi bước sang tuổi 35. Vì thế, để bảo tồn “tài sản” quý giá và cơ hội mang thai về sau, phương pháp trữ đông trứng (hay còn gọi là noãn) chủ động đã được ra đời.

Hiện nay, phụ nữ ngày càng khẳng định được bản lĩnh và vị thế của mình trong xã hội. Chị em phụ nữ bây giờ không những đảm việc nhà mà còn rất giỏi việc nước. Theo xu thế phát triển xã hội, không chỉ riêng đàn ông, người phụ nữ cũng có ấp ủ cho bản thân nhiều mục tiêu và hoài bão lớn lao.

Khoảng thời gian từ 20 – 30 tuổi là khoảng thời gian chúng ta dành hết cho việc học tập, phát triển sự nghiệp, gia tăng thu nhập và hoàn thành các hoài bão lớn của cuộc đời. Sự năng động và bận rộn khiến nhiều chị em bị cuốn vào nhịp sóng dồn dập. Để từ đó, chị em lại vô tình quên mất “thời kỳ hoàng kim” của khả năng sinh sản cũng nằm ở độ tuổi này.

Bên cạnh đó, đối với những chị em điều trị bệnh phải trải qua hóa trị, xạ trị hoặc phải làm trong môi trường có tính độc hại cao cũng nên cân nhắc đến kỹ thuật trữ đông trứng để dự phòng cho tương lai.

Hãy cùng IVFMD tìm hiểu về kỹ thuật trữ đông noãn (trứng) qua video bên dưới nhé!