TỔNG ĐÀI IVFMD VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về hỗ trợ sinh sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều nguồn thông tin chưa được kiểm chứng tràn làn trên mạng điện tử và bạn thấy lo lắng về độ tin cậy của các thông tin này? Nhận biết được những băn khoăn đó của bạn, Tổng đài IVFMD ra đời với mục đích cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc thăm khám, giải đáp các thắc mắc ban đầu của bạn về hỗ trợ sinh sản. Bên cạnh đó, Tổng đài IVFMD cũng sẽ là “người bạn” đồng hành cũng bạn trong suốt quá trình thăm khám để quá trình điều trị của bạn sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Sứ mệnh của Tổng đài IVFMD

Tổng đài IVFMD được thành lập với mong muốn trở thành “người bạn” đồng hành thân thiết cùng các bạn, các cặp đôi trên hành trình tìm kiếm đứa con thương yêu. Tổng đài IVFMD có đội ngũ tổng đài viện nhiệt tình, thấu cảm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với những bạn mong con và lần đầu tìm hiểu về các khái niệm như: khám tiền hôn nhân, hiếm muộn, bệnh lí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay đời sống tình dục vợ chồng thì có thể liên hệ trước với tổng đài IVFMD để được giải đáp và hướng dẫn thủ tục cần chuẩn bị, đặt lịch hẹn cho lần thăm khám đầu tiên.

Đối với những bạn đã quyết định điều trị, đội ngũ chuyên môn tại IVFMD sẽ thông qua tổng đài IVFMD để đồng hành cùng bạn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ theo dõi các triệu chứng bất thường,…trong suốt quá trình sau đó trong thời gian sớm nhất.

Cách liên hệ với Tổng đài IVFMD

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Tổng đài IVFMD thông qua số điện thoại: ☎ 0901.313.717

Thời gian hoạt động: Từ 07h00 – 19h00, các ngày từ Thứ 2 – Thứ 7

Lợi ích khi liên hệ với Tổng đài IVFMD

Lợi ích đầu tiên, đó là bạn sẽ có một nơi gửi gắm các thắc mắc và được cung cấp những thông tin chính thống, có bằng chứng và đáng tin cậy. Từ đó giúp việc thăm khám và điều trị của bạn chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Lợi ích tiếp theo, đó là tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bạn sẽ được tổng đài viên của Tổng đài IVFMD hướng dẫn cụ thể về giấy tờ thủ tục giấy cần chuẩn bị, thời gian thăm khám và xét nghiệm lần đầu, tóm tắt quy trình điều trị của từng phương pháp, thời điểm tái khám và chi phí phù phù hợp với nhu cầu điều trị. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám cũng như tiết kiêm chi phí đi lại nếu bạn đang ở xa.

Bên cạnh đó, việc liên hệ và đặt lịch hẹn trước với Tổng đài IVDMD cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian và Bác sĩ thăm khám. Sự chủ động sẽ giúp quá trình điều trị của bạn thoái mái và giảm áp lực hơn rất nhiều.

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm thăm khám của bạn, Tổng đài IVFMD sẽ luôn là “người bạn” đáng tin nhất cùng bạn đồng hành trên mọi chặn đường phía trước.