TÔI CÓ THỂ TRỮ PHÔI TRONG VÒNG BAO LÂU TẠI BỆNH VIỆN?

Sau khi điều trị thành công, thông thường các bạn sẽ giành hết tâm huyết để nuôi dưỡng đứa con đầu lòng và chưa sẵn sàng cho việc chuyển phôi tiếp theo. Hoặc một vài yếu tố khách quan nào đó khiến các bạn chưa thể quay lại chuyển phôi sớm. Vậy, phôi có thể lưu trữ trong vòng bao lâu tại Bệnh viện? Hãy cùng IVFMD tìm hiểu nhé!

Có thể nói rằng phôi chính là tài sản “quý giá” nhất của các cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn trong hành trình tìm kiếm thiên thần nhỏ cho gia đình mình. Trải qua quá trình kích thích buồng trứng, chọc hút trứng và tạo phôi, có trong đó biết bao là công sức, tiền bạc và cả niềm tin của nhiều người gửi gắm vào đội ngũ Y bác sĩ tại Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức. Tại thời điểm đó, định nghĩa của hai từ hạnh phúc với các cặp vợ chồng hiếm có lẽ là chọc hút được nhiều noãn và tạo được nhiều phôi. Và đối với các bạn có nhiều phôi trữ đông, câu hỏi về thời hạn trữ phôi chắc hẳn là điều quan tâm hàng đầu.

Có thể trữ phôi trong bao lâu?

Chất lượng phôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời gian lưu trữ. Vậy nên, thời hạn lưu trữ chỉ sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng trung tâm.

Theo quy định của IVFMD hiện nay, phôi có thể trữ được tối đa là 3 năm. Sau 3 năm, nếu các bạn vẫn còn nhu cầu lưu trữ phôi vì một số lý do, bạn sẽ phải làm Đơn đề nghị gia hạn phôi để trình Ban giám đốc xét duyệt. Và đơn sẽ được duyệt cho mỗi năm.

Có thể đóng phí trước cho 3 năm được không?

IVFMD sẽ thu phí trữ phôi theo từng năm. Mỗi năm, bạn sẽ phải đóng phí gia hạn phôi 1 lần.

IVFMD sẽ không thu phí trước cho 2 hay 3 năm. Vì mỗi năm, chi phí gia hạn phôi có thể thay đổi và phí sẽ không hoàn lại nếu bạn sử dụng hết phôi trước khi hết hạn lưu trữ.

Có thể đóng phí gia hạn bằng cách nào?

Bạn có thể thực hiện thủ tục đóng phí gia hạn phôi bằng hai hình thức.

  • Đến trực tiếp tại cơ sở đang lưu trữ phôi.
  • Chuyển khoản qua ngân hàng của cơ sở đang lưu trữ phôi.

Trong trường hợp bạn thay đổi số điện thoại khác, vui lòng thông bào báo với IVFMD để được cập nhật.