NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRONG ỨNG DỤNG IVFMD

Ứng dụng IVFMD là một người bạn quen thuộc với các cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn tại các cơ sở thuộc Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức. Ứng dụng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đặt lịch hẹn tư vấn và thăm khám (trực tiếp hoặc tư vấn từ xa) cho các cặp vợ chồng mong con. Tuy nhiên, bên cạnh tính năng đặt lịch hẹn được biết đến nhiều nhất thì ứng dụng IVFMD còn có khá nhiều thông tin thú vị và bổ ích khác. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kết nối với tổng đài viên (Call Center)

Bên cạnh việc đặt lịch hẹn thăm khám thì ứng dụng IVFMD cũng có một đội ngũ tổng đài viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong những trường hợp muốn thay đổi lịch hẹn hoặc cần giải đáp thắc mắc trong quá trình mình thăm khám. Đối với những câu hỏi về chuyên môn, tổng đài viên sẽ ghi nhận và chuyển cho bộ phận chuyên môn tại cơ sở mà các bạn đang thăm khám. Bộ phận chuyên môn sẽ phản hồi với các bạn thông qua số điện thoại trong thời gian sớm nhất.

Hotline Call Center: 0901.313.717

Thông tin về IVFMD

Trong suốt quá trình khám và điều trị Thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), nhiều người không khỏi có những thắc mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm kiến thức về điều trị hiếm muộn ví dụ như: phương pháp TTTON là gì, chế độ dinh dưỡng hợp lý nào để bổ sung sức khoẻ,… Những thông tin này hiện nay rất dễ dàng tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, không phải thông tin nào cũng đều chính thống theo y văn, nếu không chọn lọc kĩ thì có thể dẫn đến đọc phải những thông tin sai lệch. Vậy nên, tại góc “Thông tin về IVFMD” của ứng dụng có hiển thị những đề mục cung cấp những thông tin chính xác, rõ ràng và cụ thể.

Mục cẩm nang điều trị

Đây là nơi các bạn có thể tìm hiểu trước các thông tin về hiếm muộn như: nguyên nhân hiếm muộn, các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết, thông tin trước điều trị dành cho các cặp vợ thăm khám lần đầu, các quy trình điều trị cho từng phác đồ như IUI, TTTON. Đồng thời, mục này còn có phần hỏi đáp giúp các cặp vợ chồng giải bày những thắc mắc.

Mục Alo! IVFMD xin nghe!

Đây là góc chia sẻ thông tin từ đội ngũ nhân viên IVFMD với các chủ đề đa dạng như: dinh dưỡng, vận động, tâm lý, các kỹ thuật và xu hướng điều trị, chi phí và thủ tục…

Góc chia sẻ

Tại đây, các bạn có thể chia sẻ bất kì điều gì về hành trình tìm kiếm thiên thần nhỏ của mình. Đó có thể là những cảm xúc hạnh phúc vỡ òa, cũng có thể là những hụt hẫng mà tại thời điểm đó bản thân khó chia sẻ với ai. 

IVFMD xin trích một đoạn chia sẻ nhỏ tại góc này: “Chờ” tiếng cười của con yêu là cả một hành trình với nhiều cảm xúc, nhiều khó khăn và cũng nhiều niềm vui. Một khi nói ra được, viết được thành lời, cũng là cách để nhẹ vơi nỗi lòng, hoặc có thêm nghị lực, thêm tự hào về bản thân và người bạn đời của mình.

Ứng dụng IVFMD có thể dễ dàng được tìm thấy trên “Appstore” đối với hệ điều hành IOS hoặc “CH play” với hệ điều hành Android. Các bạn cũng có thể chủ động liên hệ với tổng đài IVFMD 0901.313.717 để được hướng dẫn cài đặt.

Một lần nữa, IVFMD chúc các bạn trong hành trình tìm kiếm tiếng cười của con phía trước sẽ sớm có được niềm vui và thành công nhé!