LIVESTREAM TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ: TIÊM NGỪA COVID-19 CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'MYDUC HOSPITAL LIVE TRÒ CHUYỆN cùng BÁC SĨ Tiêm ngừa COVID-19 CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ 12:00 Thứ 5, 12.08.2021 PGS. TS. BS. VƯƠNG THỊ NGỌC LAN Trưởng Bộ môn Phụ Sản Đại học Dược TP CM BSCKI. CHÂU NGỌC MINH BS Sản Phụ khoa Bệnh viện Mỹ Đức'

Vaccine COVID-19 là cánh cửa hy vọng cho tất cả chúng ta vượt qua đại dịch đã và đang quét qua tất cả các vùng quốc gia và lãnh thổ gây tê liệt tất cả hệ thống y tế kể cả các quốc gia có nền y tế vững mạnh.

Vaccine COVID-19 đang được đưa vào chiến dịch tiêm chủng cộng động trên quy mô cả nước cho nhiều đối tượng. Những thắc mắc về tác dụng cũng như nguy cơ khi tiêm vaccine được đặt ra. Đặc biệt với đối tượng rất nhạy cảm và nguy cơ nặng cao là phụ nữ mang thai, chuẩn bị mang thai và cho con bú, vaccine có tác dụng như thế nào và có gây hại gì không là mối quan tâm không chỉ của nhân viên y tế mà toàn bộ người dân.

Tất cả những thắc mắc sẽ được PGS. TS. BS. Vương Thị Ngọc LanBSCKI. Châu Ngọc Minh giải đáp livestream “TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ: TIÊM NGỪA COVID-19 CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ”