CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO BUỔI TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA VỚI BÁC SĨ IVFMD?

Diễn đàn “Đại dịch COVID-19 và chuyển đổi số ở Việt Nam” được tổ chức vào tháng 12 năm 2021 vừa qua là một hoạt động trong chuỗi sự kiện khoa học được Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức thường niên. Diễn đàn này nhằm đánh giá, tho luận các tác động đa chiều của đại dịch COVID-19 đối với quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam và ngành Y tế.  IVFMD đã, đang và sẽ không nằm ngoài những xu hướng đó.

Thật vậy, từ khi áp dụng khởi điểm mô hình “TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA” cho các cặp vợ chồng có nhu cầu được tư vấn trực tuyến (online) với bác sĩ, IVFMD đã nhận được nhiều tín hiệu khả quan từ phía khách hàng. Mô hình này xuất hiện nhằm mục đích hỗ trợ các cặp vợ chồng có thể được nghe tư vấn về hiếm muộn, thảo luận các hướng điều trị cũng như hiểu rõ thêm về các quy trình cơ bản trước khi bắt đầu điều trị.

Với mong muốn hỗ trợ cho buổi “TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA” trở nên hiệu quả hơn, IVFMD xin chia sẻ các thông tin dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn đăng ký đặt hẹn

Để nắm thông tin lịch tư vấn của các bác sĩ cũng như để đặt hẹn, các bạn có thể liên hệ đặt hẹn khám bằng một trong hai cách sau:

 • ch 1: Gọi đến tổng đài Call Center theo số 0901.313.717 để đăng ký trực tiếp với tổng đài viên.
 • Cách 2: Đăng ký đặt hẹn qua ứng dụng IVFMD. Chọn dịch vụ “Tư vấn điều trị hiếm muộn từ xa”.

Quy trình chương trình “TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA”

 • Bước 1: Bạn cần đặt lịch hẹn với bác sĩ theo khung giờ phù hợp với bản thân.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận lịch hẹn và hướng dẫn các bước tiếp theo (trước buổi tư vấn tối thiểu 2 tiếng).
 • Bước 3: Nữ hộ sinh phụ trách hỗ trợ tư vấn sẽ liên hệ với bạn để ghi nhận các câu hỏi mà bạn cần trao đổi với bác sĩ cũng như ghi nhận trước thông tin bệnh án (trước buổi tư vấn tối thiểu 1 tiếng).
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được đường link cuộc hẹn qua tin nhắn zalo hoặc email để kết nối (trước buổi tư vấntối thiểu 30 phút).

Chuẩn bị trước cuộc hẹn “TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA”

Để buổi tư vấn online với bác sĩ được diễn ra tiện lợi và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chuẩn bị những điều sau đây.

 • Trang bị điện thoại thông minh, máy tính bảng (ipad, tablet), máy tính để bàn hoặc laptop có gắn camera. Sau đó bạn cần cài đặt một trong hai ứng dụng liên lạc như Zoom hoặc Google Meet.
 • Để chuẩn bị hồ sơ của bạn một cách chỉnh chu nhất, bạn có thể chụp ảnh toàn bộ các bệnh án, kết quả xét nghiệm, toa thuốc điều trị trước đó (nếu có) gửi qua email: ivf@myduchospital.vn. Hãy cố gắng chụp rõ nét các kết quả, ngày xét nghiệm, kết luận chẩn đoán nhé!
 • Bạn nên chuẩn bị một không gian riêng tư, không ồn ào và dễ trao đổi với bác sĩ như phòng riêng.
 • Chuẩn bị sẵn giấy, bút để ghi lại các câu hỏi muốn hỏi Bác sĩ hoặc muốn được tư vấn. Đồng thời cũng để bạn ghi chép các thông tin quan trọng mà bác sĩ, nữ hộ sinh hướng dẫn.
 • Mặc trang phục phù hợp, nghiêm túc.
 • Hãy cố gắng chuẩn bị một đường truyền internet ổn định (wifi, 3G, 4G).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, anh/chị vui lòng liên hệ số hotline 0901.313.717 để được hỗ trợ. Chúc anh/chị có một buổi tư vấn thuận lợi và hữu ích cùng đội ngũ nhân viên y tế của IVFMD.