CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ XUẤT HÓA ĐƠN TẠI IVF MỸ ĐỨC

Với xu hướng nay, việc ứng dụng công nghệ vào hình thức thanh toán dịch vụ đã giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi thì tiền mặt không còn là hình thức thanh toán duy nhất. Hệ thống IVFMD mong muốn mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất khi thanh toán các chỉ định dịch vụ tại IVFMD. Chính vì thế bài viết dưới đây, sẽ cập nhật tới bạn các hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay tại IVFMD.

Các hình thức thanh toán 

Tiền mặt vẫn là hình thức thanh toán phổ biến nhất, bạn có thể thanh toán trực tiếp ngay tại quầy tiếp đón của IVFMD.

Thanh toán qua thẻ: IVFMD chấp nhận thanh toán các loại thẻ (ATM/ VISA/ MASTERCARD). Với hình thức này bạn không phải mất công chuẩn bị hay lo lắng khi mang tiền nhiều trong người. Chỉ cần mang theo thẻ, khi thanh toán dịch vụ, nhân viên sẽ mượn thẻ để quẹt/ cà, bạn chỉ cần nhập mật khẩu/ password.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Một hình thức thanh toán không cần thẻ hay tiền mặt. Bạn chỉ cần có Internet banking hoặc Mobile banking. Khi cần thanh toán dịch vụ, nhân viên tiếp đón sẽ cung cấp cho bạn tài khoản ngân hàng của bệnh viện. Sau khi chuyển khoản, nhân viên tiếp đón nhận được thông tin sẽ xuất biên lai cho bạn.

Có xuất hóa đơn VAT được hay không?

IVFMD hỗ trợ xuất hóa đơn tài chính cho bạn. Bạn cần lấy hóa đơn tài chính khi đến thanh toán các dịch vụ tại IVFMD, bạn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Thông báo cho quầy tiếp đón.
  • Điền vào “Phiếu cung cấp thông tin xuất hóa đơn” bao gồm thông tin: họ và tên bạn, số điện thoại, địa chỉ. Nếu xuất cho công ty thì cần tên đơn vị, mã số thuế công ty, email nhận hóa đơn nếu bạn muốn nhận hóa đơn điện tử. 

Lưu ý: 

Hóa đơn điện tử được phát hành ngay trong ngày. Do đó thông tin cung cấp phải ghi đúng tên đơn vị theo giấy phép đăng ký kinh doanh. Mọi trường hợp cung cấp thông tin sai lệch, bệnh viện chỉ giải quyết cấp lại hóa đơn ngay trong ngày.

Có xin giấy nghỉ BHXH được không?

Hiện tại, các trường hợp mong con hiếm muộn chưa được hưởng các chính sách phúc lợi để thanh toán bảo hiểm xã hội. Khi bạn thực hiện khám tư vấn, khám thai, IVFMD có thể cấp giấy BHXH để bạn xin nghỉ tại cơ quan ngày bạn đến khám bệnh. Nhưng chỉ một số trường hợp theo quy định của luật BHXH như dọa sẩy thai, thai lưu,… mới được thanh toán của BHXH.  

IVFMD sẽ hỗ trợ cấp giấy nghỉ bảo hiểm xã hội theo các quy định hiện hành của luật bảo hiểm xã hội. Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ nhân viên tiếp đón và cung cấp thẻ bảo hiểm y tế/ App VssID.

IVFMD có thể cung cấp “giấy xác nhận làm thủ thuật” tại IVFMD vào ngày bạn thực hiện thủ thuật như chọc hút noãn, chuyển phôi để các bạn có thể bổ sung về cơ quan để xin nghỉ phép hay nộp cho công ty bảo hiểm để hoàn tất thủ tục nếu bạn có nhu cầu.

Ngoài ra, các ngành công an, quân đội hoặc các cơ quan có chính sách hỗ trợ nhân viên khi điều trị hiếm muộn thì IVFMD sẽ hỗ trợ cho bạn bản “Tóm tắt bệnh án” để trình cơ quan. 

Mọi chi tiết về hóa đơn, các giấy nghỉ BHXH, giấy xác nhận thủ thuật, tóm tắt bệnh án hoặc bất kỳ thông tin về chi phí, bạn vui lòng liên hệ nhân viên tiếp đón của IVFMD để hướng dẫn chi tiết qua số tổng đài: 028 62856262 hoặc hotline IVFMD 0909 717 313 line nội bộ 01.

Như vậy, IVFMD đã giới thiệu đến bạn các hình thức thanh toán hóa đơn phổ biến đang áp dụng hiện nay. Những cách thức thanh toán này giúp rút ngắn và tiết kiệm thời gian, không những thế mang lại những tiện lợi cho bạn khi thanh toán tại IVFMD.