5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ “TƯ VẤN & ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN TỪ XA” CÙNG BÁC SĨ IVFMD

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, khó khăn trong việc đi lại và giao tiếp trực tiếp đã ảnh hưởng không ít đến việc điều trị hiếm muộn của các cặp vợ chồng mong con ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVFMD đã ra mắt tính năng mới, đó là “Tư vấn và điều trị hiếm muộn từ xa” (Tư vấn Online) để có thể giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình điều trị.

Dưới đây là 5 lý do các bạn nên trải nghiệm dịch vụ này.

Hạn chế di chuyển

Từ trước đến nay, các cặp vợ chồng luôn phải đến các trung tâm, cơ sở thăm khám để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ. Tuy nhiên, hiện nay các bạn có thể chủ động đặt hẹn Tư vấn Online tại IVFMD để được tư vấn với Bác sĩ thông qua các ứng dụng hỗ trợ ở tại nơi lưu trú của mình. Điều này là một bước tiến mới giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí cũng như thời gian đi lại. Đặc biệt, những cặp vợ chồng mong con đang ở nước ngoài cũng có thể đặt hẹn để được tư vấn Online trước khi về nước bắt đầu quy trình điều trị.

Linh động thời gian

Điều trị hiếm muộn là một hành trình dài. Vậy nên sẽ rất khó khăn để cho những cặp vợ chồng có công việc trong giờ hành chính sắp xếp được thời gian để đến tư vấn trực tiếp. Thông qua tính năng này, các bạn có thể chủ động hơn trong việc đặt lịch hẹn tư vấn Online và sắp xếp công việc cá nhân.

Không chờ đợi

Việc chờ đợi đến lượt tư vấn luôn là nổi ám ảnh đối với các cặp vợ chồng mong con khi đi thăm khám trực tiếp. Tuy nhiên, đối với tư vấn Online, các bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Khi đặt lịch hẹn thành công, các bạn sẽ được nhân viên của IVFMD chủ động liên hệ trước một ngày để xác nhận lịch hẹn và hướng dẫn những thao tác, thông tin cần cung cấp khi tham gia buổi tư vấn Online. Và vì lịch hẹn đã được đặt từ trước, nên khi đến giờ hẹn, các bạn không cần chờ quá lâu để được gặp Bác sĩ.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là một vấn đề đau đầu khi bắt đầu điều trị hiếm muộn. Với mong muốn chia sẻ cùng các bạn, tính năng Tư vấn Online được ra mắt hoàn toàn miễn phí. Hy vọng việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một phần nào chi phí trong quá trình thăm khám. Sau khi tư vấn với Bác sĩ, các bạn có thể biết được thời điểm khám thích hợp và nắm rõ quy trình thăm khám cụ thể. Từ đó, các bạn cũng có thể biết trước được tổng chi phí trung bình để có sự chuẩn bị.

Chất lượng tương đồng tư vấn trực tiếp

Khi nghe đến cụm từ Tư vấn online, chắc hẳn các bạn sẽ có phần nào lo lắng về chất lượng của buổi tư vấn này sẽ không bằng việc gặp trực tiếp Bác sĩ. Hãy yên tâm nhé, điều đó đã được chứng minh ngược lại sau rất nhiều thành công từ dịch vụ Tư vấn online ở IVFMD trong suốt thời gian vừa qua.

Một trong những xu hướng của Telehealth hiện đại là “Tư vấn & điều trị từ xa” qua Videocall cùng Bác sỹ. Vì vậy, đừng ngần ngại cho mình một cơ hội trải nghiệm dịch vụ này tại IVFMD nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Đội ngũ Nữ hộ sinh IVFMD bằng cách nhấn vào biểu tượng “Đăng ký tư vấn” bên dưới nhé. IVFMD sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của các bạn.