ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM VỚI BÁC SĨ MỘT CÁCH DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG QUA ỨNG DỤNG IVFMD

Để đáp ứng nhu cầu đặt lịch hẹn tư vấn & thăm khám của các cặp vợ chồng hiếm muộn, đồng thời giúp Qúy bệnh nhân chủ động hơn trong quá trình thăm khám, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho mỗi buổi thăm khám, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức – IVFMD đã thiết ứng dụng đặt hẹn qua điện thoại với các tính năng gần gũi và hữu ích.

Lợi ích khi đặt lịch hẹn khám qua ứng dụng IVFMD 

Khi đến các cơ sở y tế, đa phần bệnh nhân phải tốn một khoảng thời gian tương đối để làm thủ tục đăng ký, chưa kể việc không nắm rõ thông tin về thời gian làm việc của Bác sỹ cũng khiến cho bệnh nhân không chủ động trong quá trình thăm khám và điều trị. Việc sử dụng app đặt lịch hẹn cho khách hàng đã đang và sẽ là một giải pháp công nghệ 4.0 giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm trên.

Bên cạnh đó, có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian thăm khám, tránh hoàn toàn tình trạng quên cuộc hẹn bởi tính năng thông báo và nhắc lịch hẹn qua email lẫn tin nhắn văn bản của ứng dụng này.

Video hướng dẫn đặt lịch hẹn khám qua ứng dụng IVFMD

Các bước đặt lịch hẹn khám qua ứng dụng IVFMD


Sau khi xác nhận lịch hẹn và nhận thông báo đặt hẹn thành công qua tin nhắn văn bản hoặc email, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ hướng dẫn với anh chị trước khi anh chị đến khám

  • Hướng dẫn khai báo y tế
  • Ghi nhận vấn đề anh chị cần tư vấn hoặc hỗ trợ đặc biệt
  • Dặn dò một số thủ tục kèm lưu ý trước khi đến khám

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm anh/chị vui lòng liên hệ số hotline 0901.313.717.